Tin tức Singapore: phát những đồng tiền kỷ niệm và những con tem cho cốc thế giới 2022 Qatar.

"Bóng mềm trung quốc sẽ trở thành đội bóng tốt nhất thế giới, và tôi tự tin rằng." Nói về việc được bầu làm nhân viên kỹ thuật cho dự án bóng chày Olympic ở Tokyo, yu zhiling hy vọng rằng đó là cơ hội để một ngày nào đó thể thao bóng chày trung quốc có thể vượt qua hoa kỳ và nhật bản, nở hoa hồng một lần nữa, để cho thế giới thấy khả năng và tinh thần thể thao của người dân trung quốc.Là thành phố đầu tiên kể từ khi thành lập thành phố yi river, các hoạt động được tổ chức bởi chính phủ linyi, linyi municipal bureau of thương mại, linyi văn hóa và du lịch, linyi thể thao bureau, linyi yi yi mới xây dựng văn phòng, linyi khu vực kinh tế và công nghệ quản lý hội đồng đầu tư và tham gia. Các hoạt động với chủ đề "tập trung vào thể thao đoàn kết, funeng yi-he new district tương lai", mời các vị khách trong lĩnh vực quản lý thể thao thể thao quốc gia, đầu tư, công nghệ tốt và các lĩnh vực khác, để xây dựng một thành phố mới, một cuộc sống mới dẫn, xung quanh thể thao phổ biến, ngành công nghiệp thúc đẩy tiêu thụ và các vấn đề khác, Yi he huyện trong tương lai của thể thao giải trí, văn hóa và du lịch ngành công nghiệp phát triển trao đổi và chia sẻ.

天地之路铸梦想 融合最美家国情

Shangting yoga là trung tâm bài kiểm tra đầu tiên của tỉnh thể dục tập thể dục yoga và hội trường tập yoga năm SAO, đã tích cực đáp ứng và phát triển tập thể dục yoga. Tập thể dục yoga theo "tiến bộ, cân bằng toàn diện, an toàn và hiệu quả" của nguyên tắc, bởi trung tâm thể dục thể thao xã hội của tổng cục thể dục thể thao quốc gia, hội đồng quản trị tập thể dục tập yoga quốc gia, bắt đầu phát triển và thực hiện vào năm 2016. Tập yoga tập thể dục với tập yoga truyền thống như một tài liệu tham khảo, không chỉ trở thành một thể thao thể chất mạnh mẽ của quần chúng, mà còn là một lối sống lành mạnh thời trang theo đuổi sự cân bằng, hòa bình và thư giãn.Zhang changping cho biết, có thể tổ chức các sự kiện thể thao lớn nhất của tỉnh giang tô, là một nhiệm vụ tuyệt vời của tỉnh, thành phố thái châu đã trao cho jingjiang, là tin tưởng và hỗ trợ đầy đủ của jingjiang làm việc. JingJiang có đức tin, sức mạnh của thành phố JingJiang ví, tập trung của người khôn ngoan, đầu xoanh lòng thành phố, cho tỉnh giang 2800 yu vận động viên, JiaoLianYuan, và những cuộc đua CaiPanYuan chờ nhân viên cung cấp dịch vụ bảo vệ của mức độ cao nhất, trình bày cố gắng một cuộc chiến tuyệt vời, giàu có đặc điểm, tiếp tục niềm đam mê, thu hoạch hậu thể thao của tình bạn tuyệt vời, phải sẽ hạn chế và sẽ ShengYunHui cho sự kiện bước ngoặt, Tiếp tục mở rộng nền tảng quần chúng của các môn thể thao như bóng bầu dục, thúc đẩy nhiều người tham gia vào thể thao, để xây dựng một tỉnh mạnh mẽ để cung cấp thêm sức mạnh của jingjiang.Xây dựng một trung quốc khỏe mạnh, tham gia vào việc xây dựng văn minh sinh thái, thể thao đang đóng vai trò tích cực. Ngày 17 tháng 6 năm 2022, được tổ chức bởi học viện du lịch sichuan, sichuan geris thể thao phát triển co, được thực hiện bởi chengdu yuzhou hội thương hiệu quản lý công ty TNHH, chengdu yuzhou hội thương hiệu quản lý công ty TNHH, Dưới sự tài trợ của công ty TNHH nhà bếp và rượu vang của quý châu "CAM kết đầu tiên của các trường cao đẳng thể thao và ký hợp đồng trao huy hiệu của trung quốc" trong khu rừng thành phố yongan lake grand.

天地之路铸梦想 融合最美家国情

Ném bình, cũng được gọi là bắn bình, là một trò chơi ném được phát triển từ bắn. Sinh viên đang sẵn sàng để thử, phối hợp mắt và tay và tay, đồng thời, kinh nghiệm của văn hóa trung quốc rites và âm nhạc có chứa trong "điều trị", "tu sửa", "nhìn người" và các nội dung khác, một sự hiểu biết sâu sắc của phong cách quốc gia của văn hóa truyền thống. Năm nay, sông mất thị trấn với thể thao như một phương tiện vận động, khám phá "thể thao +" mô hình mới, sẽ vượt qua hàng ngàn năm của nền văn hóa truyền thống và thể thao, chơi các lễ hội truyền thống, cho phép sinh viên cảm thấy sự quyến rũ của văn hóa truyền thống trong thể thao, tăng cường sự tự tin văn hóa. "Học về văn hóa truyền thống trong các hoạt động thể thao quả là một mũi tên trúng hai con chim!" Học sinh trường tiểu học yuan wenjing nói.Từ sự thành lập của công viên Olympic trong ba khu vực, đến sự xây dựng của 43 quảng trường văn hóa mùa đông tại 19 tỉnh và thành phố của đất nước, và sau đó là một mẫu của "cộng đồng mùa đông". Chúng tôi thấy rằng trong suốt 7 năm tổ chức và tổ chức thế vận hội mùa đông và paralympics tại bắc kinh, tài nguyên văn hóa của người dân theo đuổi cuộc sống tốt đẹp đã được cải thiện đáng kể, tinh thần Olympic đã cắm rễ ở trung quốc và hòa nhập vào cuộc sống hàng ngày của người dân. “ rất buồn ” của bắc kinh chế đã CanAoHui không chỉ tạo ra một phong trào Olympic mùa đông, “ bằng cách thể thao phong trào xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn ” tầm nhìn của “ trung quốc áp dụng gương mẫu ”, nó đặc biệt là di sản di sản vật chất, di sản văn hóa, người bắc kinh DongAo, tâm thần trung quốc sẽ tiếp tục nhận được lợi ích từ người dân, XuXie trung quốc băng chuyển động và ngành công nghiệp phát triển mới của huyền thoại, Truyền cảm hứng cho mọi người tạo ra một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

天地之路铸梦想 融合最美家国情

Nhưng khi một số, và tương tác của giáo viên để kiểm tra và học sinh, cũng sẽ tạo ra một số đề tài của trắng cho phút, tất nhiên đây đều là trong những bài kiểm tra không quan trọng như vậy, ví dụ như một lần nữa một giáo viên toán học sẽ tạo ra một phần đưa câu hỏi là đẹp trai nhất “ nhân vật dưới ai ”, bốn tùy chọn có vẻ tốt hơn, thực ra cũng có những mối lo của giáo viên bản thân mình, con ngựa đầu tiên đại diện cho sự giàu có, Người thứ hai tượng trưng cho thể thao, người thứ ba là người thật sự đẹp trai, và người cuối cùng là giáo viên dạy toán, là một biểu tượng của kiến thức.

Là huấn luyện viên khai sáng của tang xiao, qian qian biểu lộ "niềm vui lớn". Cô ấy nói với các nhà báo, năm 2016, tang xiao từ fulang thị trấn yoqiao trường tiểu học fulang, fulang quận trường thể dục thể thao thành phố du lâm để thực hành bắn súng, đào tạo điểm nổi bật, vào tháng 11 năm đó đã được vận chuyển đến trung tâm phát triển thể thao bắn cung ở quảng tây bắn súng nữ súng trường bắn đội tuyển bắn súng, học viên từ huấn luyện viên ho kamei. Chỉ trong vài năm, cô ấy đã tiến bộ rất nhanh. "Tang xiao có tài bắn súng, có cá tính rất kiên định, có đôi mắt tinh thần, tập trung cao trong huấn luyện, có khả năng thực hành mạnh mẽ, và đứa trẻ này có khả năng chịu đựng khó khăn".Drowning xảy ra, nguyên nhân của nó, phần lớn là liên quan đến trẻ em không biết bơi, không biết bơi, cho trẻ em thích chơi với nước, bơi lội là một kỹ năng sinh tồn cần thiết, nếu bạn có thể nắm bắt, vai trò của nó là không thể bị đánh giá thấp. Mời các huấn luyện viên bơi lội chuyên nghiệp, dạy cho trẻ em về an toàn và cứu trợ kiến thức và kỹ năng bơi lội là rất cần thiết, ngoài ra, bơi lội không chỉ có thể cải thiện chất lượng cơ thể học sinh, nhưng cũng có thể cải thiện hiệu quả học tập, là một môn thể thao rất thích hợp cho học sinh trung học và học sinh trung học, có thể có hiệu quả giảm tỷ lệ chết đuối.

Shui jing fang là một thương hiệu cổ điển của rượu vang trung quốc, bằng cách mở ra các loại rượu mỹ thuật, xác định các tuyên bố thương hiệu. Điều này xuất phát từ hơn 600 năm của shui jing fang, shui jing jie di sản không bao giờ ngừng sản xuất, sau 9 thế hệ của bậc thầy di sản và tiếp tục cải tiến di sản văn hóa phi vật chất quốc gia di sản văn hóa truyền thống sản xuất rượu vang thủy jing fang. Đối với khách hàng, trong khi thưởng thức chất lượng cao, có thể tự nhiên vượt qua lịch sử để chứng kiến sự tuyệt vời của nền văn minh, đó là lý do tại SAO shui jing fang có thể kết hợp với thể thao.Tỉnh an huy tây trường trung học là một trường trung học hoàn toàn của nhà nước và dân chủ được thành lập vào năm 2006 với sự chấp thuận của cục giáo dục thành phố sáu an, một mô hình trường trung học ở tỉnh lập trường trung học liu an hai. Trường học được quản lý bởi hiệu trưởng dưới sự lãnh đạo của hội đồng quản trị. Trường có 97 lớp trung học. Trường học tổng thể bố trí cho giảng dạy là khu liên hợp JiaoFu, khu vực phong trào thể thao, ShengHuo District và trung tâm tư vấn sức khỏe và tâm lý, vệc sử dụng đất với diện tích khoảng 46000 ㎡, luôn luôn diện tích khoảng 50,000 ㎡, kiến trúc xây dựng theo tiêu chuẩn cho xem màn ShengJi diễn học JianZhi trung học cơ sở giáo dục giảng dạy. Trường học nằm ở khu vực trung tâm thành phố sáu an, chang an nam road, và thành phố, thành phố chính phủ, trung tâm thành phố radio và TV kế tiếp, thuận tiện giao thông vận tải (18, 20, 38 xe buýt).

Tỉnh an huy tây trường trung học là một trường trung học hoàn toàn của nhà nước và dân chủ được thành lập vào năm 2006 với sự chấp thuận của cục giáo dục thành phố sáu an, một mô hình trường trung học ở tỉnh lập trường trung học liu an hai. Trường học được quản lý bởi hiệu trưởng dưới sự lãnh đạo của hội đồng quản trị. Trường có 97 lớp trung học. Trường học tổng thể bố trí cho giảng dạy là khu liên hợp JiaoFu, khu vực phong trào thể thao, ShengHuo District và trung tâm tư vấn sức khỏe tâm thần, vệc sử dụng đất với diện tích khoảng 46000 ㎡, luôn luôn diện tích khoảng 50,000 ㎡, kiến trúc xây dựng theo tiêu chuẩn cho xem màn ShengJi diễn học JianZhi trung học cơ sở giáo dục giảng dạy. Trường học nằm ở khu vực trung tâm thành phố sáu an, chang an nam road, và thành phố, thành phố chính phủ, trung tâm thành phố radio và TV kế tiếp, thuận tiện giao thông vận tải (18, 20, 38 xe buýt).Trường trung học gaobidian gần doanh trại đồn trú quân đội, được rèn luyện trong nhiều năm bởi không khí mạnh mẽ của quân đội và dân chúng, và các lực lượng để thiết lập mối quan hệ xây dựng. Năm 2012, bộ nhân sự của thành phố gaobidian dẫn đầu việc kết hợp các đơn vị đồn trú, yêu cầu các đơn vị đồn trú như là một giảng viên thể dục thể thao quân sự, theo các đặc điểm của sự phát triển thể chất của thanh thiếu niên, đặc biệt dành cho học sinh để tạo ra một tập hợp các môn thể thao trẻ vị thành niên. Để duy trì sự huấn luyện, trường cũng chọn ra những học sinh ưu tú để huấn luyện cho sinh viên mới. Bài tập thể dục giữa các môn thể thao quân đội đã trở thành một môn thể thao nổi bật của trường, cũng đã trở thành một phương tiện cho việc giáo dục quốc phòng của trường, hình thành một phong cảnh tuyệt vời. Trường trung học quân đội thành phố năm 2018 được đánh giá bởi bộ giáo dục là "trường mô hình giáo dục quốc phòng", năm 2021 được đánh giá là "baoding thành phố 100 trường nổi tiếng yêu nước".

Online Sql

Tránh đường cho cốc thế giới, lịch trình World Club Cup đã bị hoãn lại, và thời gian và địa điểm cụ thể sẽ được xác định.

Mới duyệt lại rõ ràng trong sách TiYuFa ở ZongZe của “ tinh thần cho nền thể thao trung hoa chính ”, đưa ra bắt đầu chơi thể thao và tham gia các hoạt động thể chất tuân theo nguyên tắc “ lương thiện giữ lời, tôn trọng khoa học ” chờ, rõ ràng trong chương thứ tư trong “ thi đấu thể thao ” “ những cuộc đua thể thao áp dụng nguyên tắc công bằng của cạnh tranh ”, trong chương thứ năm trong “ chống chất kích thích ” đưa ra “ sức khỏe quốc gia ủng hộ phong trào thể thao của nền văn minh, cạnh tranh công bằng ” chờ.

Đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc đã thắng một chiến thắng lớn ở Romania trong chiếc cúp bóng rổ ba cầu thủ thế giới và đã thắng một khởi đầu tốt.

Liangyu quốc tế thung lũng sức khỏe (sau đây được gọi là "dự án") mô hình thuộc khu vực phát triển tổng hợp, bao gồm các khu phức hợp sức khỏe và khu nghỉ mát hai phần xây dựng, phát triển cảnh bao gồm các điểm du lịch sinh thái (chủ yếu phụ thuộc vào rừng, nông thôn, bãi biển, nông thôn, suối nước nóng và các tài nguyên tự nhiên), Cũng bao gồm các điểm đến sinh thái học và nhân văn (chủ yếu dựa vào các nguồn tài nguyên văn hóa như tôn giáo, thái giáo chăm sóc sức khỏe, trà, văn hóa). Cấu trúc cao nhất của toàn bộ dự án kết hợp thực phẩm, sống, đi du lịch, du lịch, mua sắm, giải trí, dinh dưỡng, học tập, hạnh phúc, tình yêu, kỳ lạ, văn bản, cơ thể, nông nghiệp và nhiều chức năng khác nhau, xây dựng một điểm đến một cửa hàng trải nghiệm. Từ góc nhìn của sự phát triển công nghiệp, các dự án với hai ngành công nghiệp lớn của chăm sóc sức khỏe và du lịch như là trung tâm, mở rộng vào thể thao, hội nghị và triển lãm, y học y học và các dịch vụ khác, tập trung vào sự kết hợp của sản phẩm và hoạt động kinh doanh du lịch.

Trung Quốc hoàn toàn bỏ lỡ đôi 2022 World cup.

Trẻ vị thành niên mạnh mẽ, không thể thiếu sức khỏe, thể dục thể thao luật từ quan điểm thiết lập cơ chế bảo hiểm, bảo vệ cho thể thao thanh thiếu niên. Luật thể thao đã rõ ràng, nhà nước đã thiết lập một cơ chế bảo hiểm cho các sinh viên vận động thể thao.

Đội bóng rổ của người Trung Quốc đã lên đến đỉnh

天地之路铸梦想 融合最美家国情****** 2017年4月24日是第二个“中国航天日”。为了迎接这个属于中国航天事业的特殊日子,由中国空间技术研究院、昌平区人民政府联合主办的“天地之路铸梦想•融合最美家国情”主题活动,在第五届北京农业嘉年华盛大举行。航天员陈冬、北京市领导、昌平区领导、中国航天科技集团领导、中国空间技术研究院领导、中国农业大学领导等众多嘉宾也受邀到场,一同庆祝载人航天工程取得的辉煌成就。

北京农业嘉年华航天主题日活动精彩揭幕
北京农业嘉年华航天主题日活动精彩揭幕

 由神舟传媒设计搭建的太空家园馆精彩纷呈,成为本次活动的一大亮点,吸引了上万名游客驻足体验。展馆以“探索空间生物实验,共建未来美好家园”为主题,面积总计2400平米,分为太空城市、太空家园、太空影院三大部分,包含20种太空育种成果、19项航天文化展项,以及机器人内容展示和太空影院等丰富多彩的内容。展台设计中还融入了最前沿的VR技术,能够让观众身临其境地体验到航天科技的神奇和震撼、提前感受未来航天小镇带来的生活魅力。

 5,8,30……电光火石间,看懂未来科技

 神舟传媒设计的太空家园馆,以宇航太空、探索未知的奇妙旅程为主线,用震撼炫酷的技术、欢乐有趣的形式,让你5分钟看懂科技(VR体验)、8分钟见证奇迹(太空实验),30分钟变身太空旅客(太空大电影)。

太空家园馆带你开启神奇太空之旅
太空家园馆带你开启神奇太空之旅

 整个展馆参观完,你俨然能够成为一名资深“航天专家”,不仅参与到太空生菜、太空芦竹、航苜1号等植物实验中,更有机会接触到太空香蕉、太空树莓、太空茄子等珍贵育种植物。而太空乌鸡、太空鳉鱼和太空蚕宝宝这些宝贵的“太空生物”,更是非同寻常,不容错过。

太空蔬菜及太空蚕展示
太空蔬菜及太空蚕展示

 此外,你可以进行宇宙速度大挑战,体验从地球飞向宇宙空间的最低速度;通过时空穿梭机,你可以在六自由度平台和三联动屏幕播放的3D动感互动影片中,体验从地球途经空间虫洞迁跃到地球二号(开普勒452B行星)的神奇旅程。

 而迈进启航号太空影院,你就会置身于270度步入式影院,沉浸到宇宙的奇幻之美和震撼人心的航天工程中,真实感受宇宙探索的神秘和刺激,以及对生命起源无尽探索的感动。迈上太空天文台,你又能通过伽利略望远镜、现代望远镜、哈勃望远镜,以及未来的启航号望远镜等一系列的天文仪器,观看到全景实时变幻的宇宙星图,沉醉在浩瀚无垠的宇宙星海。

270度步入式影院带来震撼体验
270度步入式影院带来震撼体验

 不难看出,神舟传媒设计的太空家园馆,将看似晦涩难懂、令人生畏的航天科技,通过一系列创新的体验,转化为观众触手可及的生动应用,从而激发出大众、尤其是青少年浓厚的航天兴趣,引发对航天事业的热情和探索。

 穿越“虫洞”,直达未知

 虫洞,是宇宙空间中的神秘存在,就像一个魔幻的隧道,把两个遥远的时空联接起来。而神舟传媒就像一个神奇的“虫洞”,一头是最前沿高深的航天科技,一头是大众触手可及的航天应用,通过神舟传媒深入浅出的创新产品,让青少年以及相关企业穿越“虫洞”,直达最前沿航天成果。本次的太空家园馆里,正体现了最前沿科技与最新市场应用之间“虫洞”般的影射转化。

 现场1:20的长征五号火箭模型,全方位展示了于2016年11月3日在文昌航天发射场首飞成功、我国目前运载能力最大的火箭的磅礴气势。再加上发射场漫游VR体验,能够让你如同真的走进发射场,亲身体验一把火箭组合体合罩、吊装、垂直转运、火箭加注、宇航员进舱、火箭发射的全过程。

 而航天员的手动交会对接体验系统更是设计逼真,能让你仿佛置身神舟十一号飞船中,像一名优秀的航天员一样,在精确控制下,多次变轨,实现手控对接天舟一号货运飞船的场景,真实而刺激。

 进入火星漫步VR体验区,眼前又是另一番的景象。通过步入式虚拟现实技术,你能够全方位感受最新探测技术下模拟的火星地理地貌,感受火星大气的风暴,体验漫步火星的别样感受。

 植根航天事业 开放共赢点亮未来

 此次亮相农业嘉年华的太空家园馆,仅仅是神舟传媒大力推进航天文化创意产业的一个缩影。深耕航天领域三十多年来,神舟传媒一直都致力开拓创新,本着合作共赢的开放心态,携手当地企业和机构,大力推进航天文化创意产业的探索和衍生。目前,神舟传媒拥有超过160人的专业队伍,积累了超过40多万小时的影像资料,更是在航天互动体验产品的开发设计等领域,实现了众多技术突破和业务领域的开拓,在会展市场、文旅项目、教育场馆等体系都开发出了成熟的产品。

北京神舟航天文化创意传媒有限责任公司董事长原民辉接受采访
北京神舟航天文化创意传媒有限责任公司董事长原民辉接受采访

 原民辉董事长在接受采访时表示,近年来,载人航天工程取得了一系列的辉煌成就,仅2016年,就有新一代运载火箭长征五号、长征七号首飞、天宫二号和神舟十一号等大事件。本次神舟传媒在农业嘉年华中设计搭建的太空家园馆,用精彩的展项展示出航天技术如何引领现代农业发展,也为未来农业开启了无限遐想,有利于把中国太空农业科技文化推向全国、推向世界。本次“航天日”主题活动,也是航天和地方融合发展的探索起步。目前,神舟传媒的创新产品已经在国内遍地开花,北京、厦门、文昌、南平等地,均落成了以航天科技成果为依托的“太空家园馆”,集游乐体验、科普教育、休闲度假于一体,普惠当地青少年和相关企业。未来,相信会有更多区域城市引入太空家园馆,让多人能体验到太空科技的魅力和神奇。

 近年来,神舟传媒运用多元化的文化手段,开发出航天科普讲座、航天夏令营、航天题材的幻灯片、科普片、3D片、互动航天体验舱产品,积极推进航天博物馆、航天主题公园和太空农庄等大型文化项目。例如获得纪录片龙奖的《永远的东方红》,面向太空探索热点的《大圣从火星归来》《太空侠》《探月圆梦》《种子的太空之旅》……精彩纷呈的作品大大拉近了广大民众与航天事业的距离,将航天技术与生活真正联系起来,让冰冷的航天技术变得生动亲切起来。

 通过近年的探索与实践,神舟传媒已经走出了一条发展航天文化创意产业的特色之路,充分焕发了航天文化资源的价值,将航天原创内容转化为民众喜闻乐见的文化产品,既弘扬了航天文化与民族精神,又为国家文化创意产业发展贡献了正能量。

 关于神舟传媒

 北京神舟航天文化创意传媒有限责任公司(简称“神舟传媒”),隶属于中国空间技术研究院第512所,目前是中国航天系统中规模最大的文化制作传播机构;也是拥有国家一级保密资质的中国航天文化制作及宣传发布的指定单位。神舟传媒从事国防科技领域视觉服务,提供艺术设计、影视动画、会展活动、互动体验等解决方案,致力于成为太空文化体验第一品牌。

http://news.sohu.com/20170424/n490493678.shtml news.sohu.com true 综合 http://news.sohu.com/20170424/n490493678.shtml report 4749 2017年4月24日是第二个“中国航天日”。为了迎接这个属于中国航天事业的特殊日子,由中国空间技术研究院、昌平区人民政府联合主办的“天地之路铸梦想•融 (责任编辑:王扬)

Một ví dụ cho tất cả các fan của World Cup: hãy bắt đầu nhặt rác sau hai trận đấu liên tiếp...

4, các cách tiếp cận tài chính cho các ứng dụng thể thao, nên được xem xét ngoài các cách tiếp cận truyền thống của tài chính cá nhân và đầu tư tài chính của người dùng, để làm mới các cách tiếp cận tài chính, đảm bảo tính liên tục và hiệu quả của các phát triển và hoạt động sau này của APP.

Đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc thật tuyệt vời! Hai Cốc Thế Giới liên tiếp trên bục giảng.

Các nhân viên và sinh viên cùng xem video "đỉnh cao vinh quang" Video cho thấy các nhà vô địch Olympic đấu tranh cho danh dự của tổ quốc tinh thần cống hiến, đặc biệt là để chơi các hình ảnh tuyệt vời của các vận động viên tham gia các hoạt động tại hiện trường, tinh thần thể thao và tình yêu của đảng tình yêu nước sâu sâu đã lây nhiễm các trẻ em, rất nhiều khuyến khích họ tham gia vào thể thao nhiệt tình.